Kênh kết nối

Lịch thi đấu bóng đá, chi tiết và chính xác tại bancalogic.com

Lịch thi đấu bóng đá, cùng bancalogic.com cập nhật thời gian, địa điểm thi đấu tất cả các giải đấu hiện nay. Tại Xoilac các thông tin về BXH được cập nhật thường xuyên hằng ngày chính xác.

Muốn xem trực tiếp thì bạn cần phải biết được lịch thi đấu bóng đá chính xác, không bị nhầm khung giờ. Chính vì vậy mà chuyên mục này nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. 

Lịch thi đấu bóng đá là một chuyên mục cung cấp các thông tin liên quan đến thời gian diễn ra các trận bóng của mỗi giải đấu khác nhau. Hay có thể cho bạn được thông tin trong ngày hôm nay có những trận đấu nào sẽ diễn ra. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn thấy được sự cần thiết của chuyên mục này. 

Lịch thi đấu bóng đá có nhiều giải đấu nhất hiện nay 

Cập nhật  thời gian thi đấu các trận đấu nhanh nhất 

Không bị giới hạn bởi bản quyền, tại chuyên mục lịch thi đấu chúng tôi có tất cả các giải bóng từ nhỏ đến lớn, từ cấp quốc gia đến khu vực và các châu lục. Nên bạn chỉ cần ấn truy cập là có thể biết rõ được thời gian diễn ra mọi giải đấu trên website. Việc khán giả nắm rõ được thời gian diễn ra vô cùng quan trọng, để sắp xếp thời gian, công việc để theo dõi trực tiếp. 

Nếu như trước đây, bạn phải bỏ tiền mua tờ lịch thi đấu của các giải, thì bây giờ vừa nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí. Với vài thao tác đơn giản truy cập trực tiếp vào kênh, lựa chọn giải đấu, trong đó đã có sẵn thời gian bắt đầu mùa giải và kết thúc. Chi tiết tất cả từ vòng bảng, vòng loại trực tiếp, vòng tứ kết, bán kết và chung kết. 

Để nâng cao được vị thế của kênh trong lòng khán giả, thì mục này chính là mấu chốt quan trọng. Người xem sẽ thường có khuynh hướng khi đã biết lịch thi đấu ở kênh nào thì họ sẽ xem trực tiếp bóng đá tại đó luôn. Nên chính vì vậy, đội ngũ biên tập viên của kênh theo dõi liên tục, sát sao nhất mọi thông tin có trên trang fanpage chính của tất cả giải đấu. 

Những giải đấu lớn có lịch thi đấu trực tiếp trên kênh bancalogic.com

Có thời gian cụ thể của mỗi trận đấu 

Đây là một kênh trực tiếp bóng đá lớn nhất thời điểm, lịch thi đấu chính thức của một số những giải bóng có quy mô lớn chắc chắn không thể thiếu. Kênh sẽ luôn là địa chỉ đầu tiên có lịch thi đấu trên web, đảm bảo được độ chính xác lên tới 100%. 

Lịch thi đấu giải Premier League: Đây là giải bóng được đánh giá hấp dẫn đứng số 2 hành tinh, quy mô các đội bóng đến từ các quốc gia thuộc UEFA. Từ lúc thành lập đến nay, chưa có đội tuyển nào có thể giành chức vô địch 2 lần liên tiếp. Hiện tại, giải đang được diễn ra, mỗi ngày chúng tôi sẽ cập nhật các trận đấu, thường sẽ chỉ có 1 hoặc 2 trận không nhiều. Nên người hâm mộ giải đấu này hoàn toàn có thể theo dõi được hết. 

World Cup: Giải bóng lớn số 1 hành tinh, tất cả đội bóng lớn đến mọi châu lục đều có quyền tham gia. Thời gian tổ chức chính sẽ có chu kỳ 4 năm/1 lần. Nhưng năm nào nó cũng có những trận đấu liên quan đến vòng tuyển chọn để lựa ra được đội bóng tốt nhất để thi đấu tại vòng loại. Chúng tôi vẫn cập nhật liên tục, ngày nào có trận diễn ra lập tức gửi thông báo trên app để khán giả tiện theo dõi. 

Giải V-league: Giải câu lạc bộ trong nước với các đội bóng đến từ Hà Nội, Viettel, Hải Phòng,... Mỗi năm tổ chức một lần, nhưng cũng thu hút được sự quan tâm của fan hâm mộ. Thường đối với những giải nội bộ như thế này, chúng tôi sẽ cập nhật trước 2-3 tuần để gửi thông tin đến khán giả. 

Lời kết 

Chuyên mục lịch thi đấu bóng đá luôn giành được sự quan tâm rất nhiều từ phía những người thích xem trực tiếp bóng đá. Xác định được thời gian để có thể sắp xếp công việc, tìm hiểu nhiều thông tin hơn trước khi giải đấu bắt đầu.

❰ quay lại